6 việc đơn giản để cải sửa nhà thêm sang trọng mà tiết kiệm

Bên cạnh cấu trúc ở bên ngoài thì để ngôi nhà trở nên đẹp hơn gia chủ cũng cần phải quan tâm đến nội thất ở bên trong. Chỉ cần lựa chọn các món đồ đẹp, mang lại vẻ sang trọng, hiện tại thôi cũng đủ toát lên được gu thẩm mỹ của gia chủ và tăng thêm giá trị của ngôi nhà. Ngược lại nếu lựa chọn sai lầm căn phòng của nhà bạn có thể sẽ tù túng và mờ nhạt đi trông thấy. Còn nếu bạn đang muốn trang hoàng lại ngôi nhà của bạn thêm tươi sáng và sang trọng thì dưới đây chúng tôi giới thiệu 6 công việc đơn giản để cải tạo nhà đẹp mà tiết kiệm.
Sưu Tầm, đăng ngày 23-06-2018 10:41

Thay đổi, sơn sửa hệ thống cửa ra vào, cửa sổ

Cửa được xem là bộ mặt của ngôi nhà vì đó là vật đầu tiên xuất hiện trong tầm quan sát. Vì vậy, khi thay mới hoặc sơn sửa cửa ra vào, cửa sổ mang lại cảm giác tươi mới. Làm mới ngôi nhà bằng màu sắc chính là lựa chọn tốt để không gian trở thành khác biệt. Cách đơn giản này gia chủ nào cũng dễ dàng thực hiện. Với màu nâu trầm cửa cửa gỗ tự nhiên vừa mang lại sự ấm áp, vừa đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà.


6 cách đơn giản để cải tạo nhà thêm sang trọng mà tiết kiệm

Sơn lại tường, dán giấy dán tường

Tường nhà thay đổi cũng là cách cải tạo, sửa chữa nhà thêm đẹp. Có thể cùng với sơn cửa là sơn tường màu mới hoặc dán giấy dán tường theo họa tiết, hoa văn đặc biệt, màu sắc tươi sáng. Decal dán tường cũng sẽ là lựa chọn tạo nên nét đặc biệt cho tường nhà.


6 cách đơn giản để cải tạo nhà thêm sang trọng mà tiết kiệm

Lát lại sàn nhà

Cải tạo sửa nhà đơn giản với việc lát bậc tam cấp, hay lát lại sàn nhà cho cả nhà phố hay chung cư đều là việc đem tới nét mới cho không gian. Sàn nhà cũ, nên lát lại, dùng gỗ ốp và lau sạch sẽ, bóng loáng để mừng năm mới suôn sẻ, thịnh vượng hơn.


6 cách đơn giản để cải tạo nhà thêm sang trọng mà tiết kiệm

Trần nhà và hệ thống chiếu sáng

Sửa trần nhà cùng hệ thống chiếu sáng bằng cách sơn lại hoặc làm trần thạch cao để làm mới trần nhà, thay thế bóng đèn cũ bằng đèn mới. Nếu đầu tư hơn, gia chủ có thể lắp đặt, thi công nội thất làm trần nhà với đèn chiếu sáng trang trí nổi bật.


6 cách đơn giản để cải tạo nhà thêm sang trọng mà tiết kiệm

Trang hoàng bàn thờ

Bàn thờ là một trong những khu vực cần chú ý hàng đầu bởi tín ngưỡng thờ cúng rất quan trọng đối với người Việt. Trang hoàng, sửa lại bàn thờ hoặc làm mới theo những quy tắc quy củ, tôn nghiêm sẽ là việc cần thực hiện ngay.


6 cách đơn giản để cải tạo nhà thêm sang trọng mà tiết kiệm

Thay rèm cửa, giặt giũ sạch sẽ

Công việc đơn giản là thay đổi rèm cửa, mang màu sắc mới cho không gian gia đình. Gia chủ lựa chọn màu sắc đẹp, tươi sáng với hoa văn họa tiết rèm cửa đẹp phù hợp sẽ giúp các cửa sổ nổi bật cuốn hút hơn.

 

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline : 093 230 8888 - 0945 95 8888  (tư vẫn miễn phí)

 

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ