5 thiết kế sàn gỗ độc đáo và lạ mắt tạo nên phong cách ấn tượng của ngôi nhà

Sàn nhà là một phần quan trọng trong tổng thể kiến trúc ngôi nhà, xu hướng dùng sàn gỗ đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình người Việt.
Sưu tầm , đăng ngày 06-06-2018 09:36


Sàn gỗ tự nhiên không cần phải quá cầu kỳ cách điệu nhưng nó cũng có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau làm nên phong cách cho ngôi nhà. Đồ gỗ Hưng Long gửi đến quý khách hàng 5 mẫu thiết kế sàn gỗ để bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình:

Sàn vân gỗ tròn

sàn gỗ tự nhiên

Với các đường vân gỗ thể hiện tuổi của cây, sàn nhà là sự sắp xếp các lát gỗ tạo nên sự tự nhiên nhưng không kém phần độc đáo cho cả ngôi nhà. Sàn nhà như là một cánh rừng rất ấn tượng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên

Sàn gạch gỗ cách điệu

sàn gỗ tự nhiên

Nổi bật với các vân gỗ tự nhiên nhẹ nhàng, những viên gạch gỗ cách điệu khiến ngôi nhà của gia đình bạn trở nên ấn tượng và sang trọng. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đồ nội thất trong nhà cổ điển để phù hợp và làm nổi bật sự tinh tế và độc đáo của loại sàn gỗ này

Sàn thân gỗ cứng lượn sóng

sàn gỗ tự nhiên

Mẫu sàn này được làm từ các tấm ván gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ anh đào... Bằng sự khéo léo của những người thợ, các tấm ván có những đường cong lượn sóng nhẹ nhàng, mềm mại nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên và mộc mạc

>> Phong cách thiết kế mới với sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ xếp hình

sàn gỗ tự nhiên

Thiết kế sàn gỗ kiểu này làm nên sự khác biệt độc đáo cho ngôi nhà. Sàn gỗ xếp hình phù hợp với phòng riêng cho những gia đình có trẻ nhỏ, chúng có thể vui chơi thoải mái, tạo cảm giác hứng thú và gợi sự tò mò cho trẻ.

Sàn gỗ chạm khắc

sàn gỗ tự nhiên

Thay vì sử dụng những sàn gỗ trơn thông thường, bạn hãy thử thay đổi suy nghĩ sử dụng sàn gỗ được khắc họa các họa tiết có tính nghệ thuật. Những hoa văn độc đáo được những nghệ nhân chạm khắc tạo điểm nhấn thú vị hoặc những họa tiết ngộ nghĩnh giúp trẻ có trí tưởng tượng phong phú hơn.

Đến với Đồ gỗ Hưng Long, bạn sẽ ấn tượng với sự thoáng đãng, sự kết hợp hài hòa giữa nội thất chính phụ và trang trí đơn giản. Chúng tôi luôn tự hào về niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

-------------------

Đồ gỗ Hưng Long
Địa chỉ : 33 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0945 95 8888 - 0932 30 8888 (tư vấn miễn phí)

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ