5 lý do bạn nên chọn giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu làm nên nội thất nhà ở nói chung và phòng ngủ nhà bạn nói riêng, nhưng chất liệu gỗ tự nhiên luôn được các nhà thiết kế và người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu.
BC , đăng ngày 24-05-2018 11:09

Giường ngủ gỗ tự nhiên đã được chứng minh trong nhiều thế kỷ qua và rất nhiều lý do tại sao người tiêu dùng hiện nay vẫn đặt chúng trên cùng danh sách của họ khi đề cập đến trang trí nội thất phòng ngủ. Đồ gỗ Hưng Long sẽ đưa ra cho bạn 5 lý do quan trọng nhất để bạn lựa chọn giường ngủ bằng gỗ tự nhiên cao cấp cho phòng ngủ gia đình bạn.

Gỗ tự nhiên phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí nội thất nào

Giường ngủ

Gỗ tự nhiên phù hợp với mọi gia đình, mọi lứa tuổi, bạn có thể lựa chọn giường ngủ gỗ tự nhiên mang thông điệp yêu thiên nhiên, gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện tính cách cùng các nhà thiết kế, thi công đồ gỗ nội thất tự tạo cho mình một phòng ngủ với phong cách cá tính riêng.
Giường ngủ gỗ tự nhiên dễ dàng giữ sạch
Đồ nội thất gỗ tự nhiên rất cứng cáp và bền vững. Giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp là một lựa chọn hoàn hảo bền vững theo thời gian và có thể làm sạch dễ dàng bằng vải mềm.

Giường ngủ

Giường ngủ gỗ tự nhiên bền vững với môi trường
Khi mua giường gỗ tự nhiên cho bạn, chắc chắn rằng nó đi kèm với chứng chỉ, chứng minh rằng nó được hợp phép. Giấy chứng nhận xuất phát từ các cơ quan có thẩm quyền, là cây chết đứng hoặc cây trồng hay mua lại. Gỗ là cây tái tạo, phong phú và phát triển rất nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ không gây tổn hại đến môi trường khi bạn sử dụng.
Chi phí thấp đối với khung giường gỗ tự nhiên
So với các loại vật liệu làm giường khác, giá thành rẻ nhưng dễ hỏng và không chắc chắn, gỗ tự nhiên với chi phí cao hơn nhưng bền vững với thời gian, do vậy nếu tính chi phí phải bỏ ra thì việc lựa chọn giường ngủ bằng gỗ tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Giường ngủ

Gỗ tự nhiên cung cấp cho bạn một loạt các phong cách
Từ phong cách đồ gỗ nội thất dành riêng cho đứa trẻ đến phong cách đồ gỗ nội khỏe mạnh hay đôi lứa ... Bạn sẽ có rất nhiều phong cách đồ gỗ nội thất phù hợp với phong cách cá tính riêng của bạn.
Quý khách hàng vui lòng truy cập website http://dogohunglong.vn hoặc liên hệ hotline 0945 95 8888 - 0932 30 8888. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng khi tới với Đồ gỗ Hưng Long.


  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ