"Điểm danh" nội thất gỗ cho phòng bé trai cá tính

Cá tính, năng động là những đặc điểm có thể dễ dàng nhận thấy ở bất kỳ đứa trẻ nào, đặc biệt là những bé trai. Vì vậy, việc thiết kế nội thất riêng cho bé trai có thể tái hiện lại toàn bộ phong cách của bé là vấn đề được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Dưới đây, Hưng Long xin “điểm danh” một số thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai nổi bật với nhiều phong cách khác nhau để quý khách hàng có thể tham khảo cho bé nhà mình.
VT, đăng ngày 16-05-2018 11:57

Chúng ta cần biết khi thiết kế phòng trẻ nhỏ là giúp chúng có được một không gian tự do yên tĩnh cho mình. Từ đó, trẻ có thể thoải mái học tập, vui chơi và nghỉ ngơi trong phòng. Việc chọn màu sắc cho bé chỉ đạt hiệu quả tối đa khi biết kết hợp hài hòa với ánh sáng, đồ dùng và đồ nội thất trong phòng trẻ.

ten tieu de

Bằng việc kết hợp các tông màu sắc khác nhau, nhà thiết kế nội thất đã mang đến một không gian phòng ngủ bé trai đầy tinh tế, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần phong cách. Sử dụng nội thất gỗ thiết kế phòng ngủ cho bé làm căn phòng mang màu chủ đạo là màu nâu kết hợp với màu xanh dương khiến căn phòng sống động mà không hề rối mắt. Nội thất trong phòng đơn giản với những vật dụng cơ bản như giường, bàn học, tủ… chủ yếu mang kiểu dáng góc cạnh làm nổi bật vẻ khỏe khoắn đầy sức sống của bé.

ten tieu de

Sắc vàng chanh luôn đại diện cho sự sáng tạo không giới hạn cùng những ý tưởng đầy táo bạo. Bởi vậy, việc sử dụng sơn tường màu vàng chanh kết hợp với đồ nội thất gỗ với màu nâu đậm không chỉ giúp bồi dưỡng mà còn khuyến khích cho óc sáng tạo của bé thêm phát triển. Sử dụng giường tầng với thiết kế độc đáo, mới lạ nhằm mang lại cho bé nổi bật nét cá tính, năng động. Giúp bé tập làm quen với tự lập, đặc biệt là trong tâm thức.

ten tieu de

Thiết kế đầy sáng tạo khi tích hợp tủ quần áo và giường giúp tiết kiệm tối đa không gian cho bé. Màu đỏ tươi nhiệt huyết sẽ khiến bé luôn tràn đầy sức sống trong cả học tập lẫn vui chơi.

Biến không gian xinh xắn của bé thành một “thiên đường” phù hợp với tính cách của trẻ không phải là điều dễ dàng đối với nhiều cha mẹ. Để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, hãy liên hệ để các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu của chúng tôi tư vấn giúp bạn.

Tất cả các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai Hưng Long giới thiệu ở trên đều mang tính chất tham khảo. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn dựa trên không gian thực tế dành cho bé nhà quý khách.


Hưng Long - Nguyễn Chí Thanh
Địa chỉ: 33 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội 
Tel: 0126 906 8888

                                    Phòng ngủ với nội thất gỗ tự nhiên

  Tư vấn đồ gỗ: 094 595 8888
  HƯNG LONG NGUYỄN CHÍ THANH

  33 - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
  Tel:    (+84) 024 35 634 889

  Điện thoại: 094 595 8888

  Mail:   thuantd.hunglong@gmail.com

  Nhà máy 1:

  Thôn Yên Vĩnh, Dạ Trạch, Khoái Châu, Hưng Yên.
  Xem bản đồ
  Hướng dẫn đường đi


  Nhà máy 2:

  Thôn Xuân Hội, Lạc Vệ, Tiên Du, Bắc Ninh.
  Xem bản đồ